Binh ThuanBinh Thuan
Quên mật khẩu?

TRẢI NGHIỆM BAY KHINH KHÍ CẦU TẠI PHAN THIẾT – MŨI NÉ

Bạn đã từng trải nghiệm một lần bay với khinh khí cầu? Nếu chưa, hãy thử một lần xem sao nhé. Với trải nghiệm này, bạn sẽ được ngắm cảnh bình minh từ trên không trung trong một buổi sáng đẹp trời; ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh với tầm bao quát tuyệt vời cùng với biển xanh, cát trắng và những khung cảnh bình dị thơ mộng. Nào, cùng khám phá nhé.

Chương trình kéo dài trong khoảng thời gian 3 đến 4 tiếng trong đó thời gian bay khinh khí cầu là một tiếng với quãng đường 10-20km (15-30km trên không). Tùy thuộc vào khu vực lưu trú, xe của chúng tôi sẽ đón quý khách và đưa đến điểm bay được định sẵn. Tới nơi, đoàn làm công tác chuẩn bị và lên khinh khí cầu. Tùy thuộc vào điều kiện gió và các thông số kỹ thuật, khinh khí cầu sẽ cất cánh trong khoảng thời gian từ 5h20 đến 6h00 hoặc sớm hơn một chút.

Khinh khí cầu trên Đồi cát trắng

Khung cảnh từ trên cao xanh ngắt

Hay toàn thành phố từ trên cao vào sáng sớm

Hạ cánh …

Sau 1 tiếng bay, khinh khí cầu hạ cánh. Đoàn tổ chức nghi thức chuyến bay đầu tiên dành cho những người có lần đầu trải nghiệm bay với khinh khí cầu.

Sâm panh, đốt tóc, giấy chứng nhận cho những ai lần đầu trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu

Đoàn dùng bữa sáng nhẹ rồi xe sẽ đưa quý khách về lại nơi ở.

 

Hiện tại, đoàn bay đang có 2 khinh khí cầu hoạt động. Một chiếc lớn có thể chở 6 đến 8 người trong khi chiếc nhỏ có thể chở 4 đến 6 người. Hai đường bay chúng tôi đang thực hiện gồm:

Tuyến 1: Từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành tới thôn Tiến Bình xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Tuyến 2: Từ thôn Hồng Thắng tới thôn Hồng Chính/ hoặc Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận.

Chương trình cụ thể:

4:30-5:00: Đón khách tại điểm hẹn (khu vực Phan Thiết – Mũi Né)

5:00-5:20: Công tác chuẩn bị

5:20-6:00: Bắt đầu bay

6:20-7:00: Đáp khinh khí cầu

7:00-7:30: Tổ chức nghi thức cho người lần đầu trải nghiệm bay khinh khí cầu

7:30-8:00: Đưa khách trở về nơi ở tại Phan Thiết/ Mũi Né

Giá vé áp dụng hiện tại cho khách ghép là 3,850,000đ/ khách. Nếu quý khách đặt 2 vé trở lên, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí cho các khách hàng tại khu vực Hàm Tiến – Mũi Né và trung tâm thành phố Phan Thiết.

Khinh khí cầu chỉ bay được trong điều kiện khí hậu cho phép, không phải hoạt động hàng ngày nên quý khách hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận lịch bay cụ thể.

Ngoài ra, với những sự kiện đặc biệt như tổ chức sinh nhật, tổ chức kỷ niệm đặc biết, tổ chức cưới trên không trung và các dịch vụ khác liên quan đến khinh khí cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ và đặt vé:

Binh Thuan Travel & Media

125A hoặc 141 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến – Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

19001761 hoặc hotline 0918 803 659

Email: binhthuantourism.media@gmail.com