Binh ThuanBinh Thuan
Quên mật khẩu?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển tại Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận với các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi. Tất cả phương tiện của chúng tôi còn mới, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, dịch vụ. Các tuyến vận chuyển chính của chúng tôi bao gồm Phan Thiết – Sài Gòn – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang – Phan Thiết, Phan Thiết – Vũng Tàu – Phan Thiết, Phan Thiết – Đà Lạt – Phan Thiết, Phan Thiết – Miền Tây – Phan Thiết … Ngoài ra, với các dòng xe hơi 4 và 7 chỗ ngồi, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tự lái với thủ tục đơn giản và giá cả phải chăng.

Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào, hãy thông tin cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

– Bước 1: Liên hệ với Binh Thuan Travel & Media qua các kênh liên hệ như trên
– Bước 2: Nhận báo giá dịch vụ
– Bước 3: Đặt cọc cho dịch vụ

– Bước 4: Sử dụng dịch vụ

– Bước 5: Hoàn tất và thanh toán dịch vụ

LIMOUSINE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – PHAN THIẾT/ MŨI NÉ

Bên cạnh đó, với nhu cầu đi đến giữa sân bay Tân Sơn Nhất và các điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết/ Mũi Né, hiện tại loại hình dịch vụ Limousine chất lượng cao đã được một số đơn vị triển khai nhằm mang lại những thuận tiện nhất định cho khách hàng. Với loại hình này, quý khách không cần phải di chuyển lòng vòng mất thời gian và công sức trong điều kiện giao thông thường xuyên xảy ra ùn tắc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như có thể cảm nhận được sự thoải mái, an toàn với thiết kế sang trọng, nội thất rộng rãi và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn khung giờ khác nhau để tiện lợi cho công việc hoặc chuyến bay của mình.

Hiện tại, hàng ngày nhà xe Thịnh Phát có các giờ khởi hành từ Mũi Né là 8h sáng, 10h sáng, 14h chiều và 17h chiều. Khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất vào các giờ 8h sáng, 10h sáng, 14h chiều và 17h chiều.

Tại Mũi Né – Phan Thiết, đón và trả khách tại các điểm dọc đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thông, Thủ Khoa Huân, Trần Hưng Đạo. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài điểm đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhà xe Thịnh Phát cũng đón tại văn phòng công ty số 99 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh (gần bến xe Miền Đông). Nhà xe cũng đón và trả khách thêm 2 điểm tại Đồng Nai là bến xe Biên hòa và bến xe Hố Nai. Tuy nhiên, nhà xe chỉ đón khách đã đặt trước, không đón khách dọc đường.

Giá vé từ Mũi Né/ Phan Thiết đi sân bay là 250,000/ khách, đến 99 Nguyễn Xí  là 200,000/ khách và đi Biên Hòa là 180,000/ khách.

Thông tin chi tiết và đặt vé tại Mũi Né/ Phan Thiết:

Công ty TNHH Du Lịch và Truyền Thông Bình Thuận

Địa chỉ: 125A Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

141 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Tổng đài: 19001761 hoặc số hotline 0918 803 659

Email: muinetrails@gmail.com